Cách chuyển đổi gói Economy sang Tomato giữ tài khoản nhanh nhất

1613 Lượt xem

Nếu gói Economy có ưu điểm là cước gọi giá rẻ thì gói Tomato có ưu điểm nghe gọi mãi mãi, giúp giữ tài khoản tốt nhất. Sau đây là chi tiết cách chuyển đổi gói Economy sang Tomato giữ tài khoản nhanh nhất.

Các thuê bao Viettel có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói cước Economy và Tomato những cũng lo ngại tự hỏi không biết tài khoản thuê bao có bị mất khi chuyển đổi. Sau đây là chi tiết cách thực hiện và các thông tin kèm theo nhé. Tomato được mệnh danh là gói nghe gọi mãi mãi của Viettel có ưu điểm không lo hết ngày sử dụng với cách gia hạn ngày dùng thoải mái nhất.

cach-chuyen-doi-goi-economy-sang-tomato-viettel

Cách chuyển đổi gói Economy sang Tomato nhanh nhất

Để tài khoản chính không bị mất sau khi chuyển đổi gói cước thành công, bạn hãy nạp thẻ trước thời điểm chuyển đổi tối đa là 24 tiếng thì thực hiện chuyển đổi, bạn yên tâm rằng tài khoản chính của thuê bao vẫn được bảo lưu đầy đủ. Còn các dịch vụ, khuyến mãi ưu đãi đang sử dụng trên gói Economy cùng tài khoản khuyến mãi sẽ không được bảo lưu khi chuyển đổi thành công sang gói Tomato.

– Cú pháp tin nhắn thực hiện chuyển đổi gói economy sang Tomato, bạn soạn như sau: Tên gói cước cần chuyển gửi  195. Tiếp tục, bạn soạn tin nhắn xác nhận chuyển đổi: YES gửi 195.

Ví dụ: Sau đây là ví dụ để bạn có thể hình dung rõ hơn về cách thức chuyển đổi, dễ thao tác hơn khi có nhu cầu thực hiện chuyển đổi gói cước để sử dụng.

– Nếu bạn muốn chuyển từ gói Economy sang gói Tomato sẽ soạn theo cú pháp tin nhắn như sau: Tomato gửi 195
– Nếu muốn chuyển đổi theo chiều ngược lại, bạn sẽ thay tên gói cước muốn chuyển đổi vào tin nhắn và gửi tới 195.

Chỉ cần soạn tin nhắn ngắn gọn theo quy định gửi tổng đài 195 thành công la fbạn đã có thể chuyển đổi gói cước thành công mà vẫn bảo lưu được tài khoản gốc của gói cũ. Sau khi chuyển đổi thành công, bạn có thể mua thẻ cào Viettel online https://doithe3s.com/mua-the-cao-online để đăng ký sử dụng các dịch vụ hấp dẫn cho thuê bao của mình.

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 để được thông tin thêm về gói cước, giải đáp thắc mắc khi bạn muốn chuyển đổi giữa hai gói cước này theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách chuyển đổi gói Economy sang Tomato giữ tài khoản nhanh nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn, với quá trình sử dụng thuê bao Viettel.