Cú pháp chung hủy tất cả dịch vụ trừ tiền Vietnamobile

9740 Lượt xem

Cú pháp hủy chung các dịch vụ Vietnamobile trừ tiền sẽ giúp người dùng giảm cước phí cho thuê bao của mình. Nếu không quản lý tài khoản, quản lý các dịch vụ đang sử dụng trên sim, có thể tài khoản của bạn bị tiêu tốn nhanh chóng.

Khi tài khoản thuê bao của bạn bị hao hụt nhanh chóng thì hủy dịch vụ trừ tiền của Vietnamobile là điều người dùng tìm kiếm. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này sau đây nhé. Cú pháp chung hủy dịch vụ Vietnamobile trừ tiền thực hiện miễn phí mà người dùng có thể dùng để hủy nhiều dịch vụ trên nhiều đầu số khác nhau.

>>> Ngoài ra các thuê bao có thể sử dụng cách nạp tiền nhanh chóng vô cùng tiện ích khác đó là mua thẻ điện thoại Vietnamobile

cu-phap-chung-huy-dich-vu-tru-tien-vietnamobile

Cú pháp chung hủy các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile

Mặc dù, nhà mạng Vietnamobile triển khai nhiều dịch vụ khác nhau với các cách đăng ký, cách hủy tương ứng nhưng có những dịch vụ dùng chung một cú pháp hủy.

Cú pháp chung hủy các dịch vụ Vietnamobile: Soạn HUY TBDV gửi đầu số dịch vụ

Cước gửi tin: hoàn toàn miễn phí

- Lưu ý đầu số dịch vụ là đầu số thường hay gửi SMS về cho bạn, trừ tiền thuê bao đều đặn.

Ví dụ : Bạn soạn HUY TBDV gửi 700 để hủy dịch vụ Kết quả trực tuyến, soạn HUY TBDV gửi 565 để hủy dịch vụ tìm việc làm… Tương tự như thế bạn thực hiện cho những dịch vụ Vietnamobile trừ tiền khác

Những lưu ý khi dùng cú pháp chung hủy dịch vụ Vietnamobiole

Cú pháp chung áp dụng hủy những dịch vụ của nhà mạng nhất định rất đơn giản, dễ thực hiện chỉ bằng một tin nhắn. Tuy nhiên khi dùng chung cú pháp hủy dịch vụ Vietnamobile, người dùng cần lưu ý:

- Những dịch vụ GTGT Vietnamobile như 3G, nhạc chờ Vietnamobile, báo cuộc gọi nhỡ…. Không dùng cú pháp hủy chùng vì chúng cú pháp để hủy riêng cho từng loại.

- Chỉ có một số dịch vụ nhất định sử dụng chung cú pháp hủy. Vì vậy, nếu thao tác nhưng không hủy thành công, bạn gọi số tổng đài Vietnamobile để kiểm tra hỗ trợ cú pháp hủy khác.

Sau khi đọc bài viết cú pháp chung hủy dịch vụ trừ tiền Vietnamobile này, bạn sẽ thuận tiện hơn khi muốn hủy những dịch vụ trừ tiền mà ít có nhu cầu dùng đến. Điều này giúp bạn quản lý tài khoản thuê bao tốt hơn, tiết kiệm cước phí hàng tháng hơn.