Đăng kí truy cập mạng với gói cước D3 Mobifone chỉ 3.000đ

647 Lượt xem

Để tìm được một gói cước đăng kí mà chỉ mất 3000đ như gói cước D3 Mobifone là một việc không hề dễ. Gói cước là một trong những gói ưu đãi và tiết kiệm nhất từ trước đến nay do nhà mạng Mobifone triển khai. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ thảo luận về những ưu điểm và nhược điểm của gói cước này.

Là một gói cước 3G dùng trong ngày thích hợp với những người chỉ có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian ngắn. Chỉ cần bỏ ra chi phí vô cùng rẻ đó là 3000đ là bạn đã có thể nhận ngay 400MB Data lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h. Quá là hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng mạng 3G thì hãy dành ra ít phút đọc bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Cập nhập thông tin mới nhất về gói cước D3 Mobifone  hiện nay

Để cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí của mình một cách tối đa trong ngày mà vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ cao thì hiện nay đã có gói D3. Nhờ vào gói cước bạn sẽ được lướt web một cách thoải mái, vẫn có thể check mail, cập nhập tin tức, chát với mọi người, nghe nhạc, giải trí…trong ngày vô cùng tiện ích. Đặc biệt gói cước rất hợp với những người thường xuyên phải đi công tác xa, hoặc thường xuyên phải đến những vùng không có kết nối wifi.

goi-cuoc-d3-mobifone

gói cước D3 Mobifone

Thông tin mới nhất về gói cước D3 Mobifone như sau:

+ Tên của gói cước : D3 Mobifone

+ Đối tượng tham gia sử dụng gói cước : Dành cho tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động không bị khóa bất cứ chiều nào, bao gồm cả thuê bao trả trước  Mobifone và trả sau Mobifone.

+ Phạm vi áp dụng: Gói cước này được áp dụng rộng rãi trên cả nước.

+ Điều kiện tham gia: Thuê bao đã nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone hoặc các thuê bao nằm trong diện được đăng kí

Lưu ý: Nếu muốn biết danh sách các thuê bao nhận được ưu đãi tham gia chương trình thì bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài hoặc soạn tin KT DSKM gửi 999

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online qua Vietcombank​

Đăng kí truy cập mạng với gói cước D3 Mobifone nhanh nhất như thế nào?

Sau khi bạn đã đủ 3 điều kiện nêu trên thì thuê bao của bạn đã đủ điều kiện tham gia đăng kí gói cước. Để bạn có thể đăng kí được thành công nhanh chóng thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp do nhà mạng quy định như sau:

Soạn tin nhắn: D3 gửi 999.

– Cước phí cho 1 lần đăng kí là: 3.000đ ( số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao sau khi đăng kí thành công)

– Dung lượng Data ưu đãi của gói cước : 400MB

– Chu kỳ sử dụng của D3: Trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

goi-cuoc-d3-mobifone1

gói cước D3 Mobifone

Lưu ý chung về gói cước D3 Mobifone:

+ Gói D3 là một gói cước giới hạn dung lượng, nên trong vòng 24h mà bạn đã sử dụng hết 400MB thì bạn sẽ bị tính phí vượt gói. Tuy nhiên, phí này sẽ được giảm đi 1 nửa so với việc bạn không đăng kí gói 3G nào đó là 25đ/50kb.

+Bạn hãy kiểm soát data của mình một cách chính xác để không bị sử dụng vượt quá mức chi phí bằng cú pháp: KT DATA gửi 999

Chúc bạn đăng kí gói cước D3 Mobifone thành công !