Hướng dẫn cách mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản ngân hàng BIDV

688 Lượt xem

Bạn đang băn khoăn không biết cách nào mua card điện thoại bằng tài khoản ngân hàng BIVD như thế nào? Có hay giống với cách mua card dien thoai online qua tài khoản ngân hàng khác hay không? Có đơn giản và nhanh chóng không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách dùng thẻ BIDV giúp các bạn có thể mua thẻ dien thoai truc tuyen như mình mong muốn.

mua card dien thoai truc tuỵen

Điều kiện để mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản ngân hàng BIDV

Để có thể sử dụng tài khoản của BIDV để thanh toán các dịch vụ các giao dịch mua card dien thoai truc tuyen, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

- Tài khoản đăng ký tại BIDV phải là của chính chủ và đang hoạt động

- Tài khoản của bạn tại ngân hàng BIDV phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking. Nếu chưa đăng ký thì bạn có thể đến ngay các điểm giao dịch của BIDV gần nhất để được các nhân viên hỗ trợ đăng ký.

- Số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn bao gồm cả phí duy trì dịch vụ phải lớn hơn mệnh giá thẻ bạn cần mua

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ cào trực tuyến siêu nhanh qua thẻ ATM

Địa chỉ uy tín để mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản BIDV

Ngày nay, hình thức thanh toán dịch vụ thông qua tài khoản ngân hàng rất phát triển, không khó để người dùng có thể tìm kiếm được một địa chỉ giao dịch. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng, an toàn thì không phải ai cũng nắm rõ. Nếu bạn có nhu cầu mua card dien thoai truc tuyen thì hãy tham khảo thông tin về địa chỉ website: Banthe24h.vn

Banthe24h.vn là địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẻ cào bao gồm: mua card dien thoai trực tuyến, nạp tiền điện thoại nhanh, mua thẻ game, thẻ virus,…với hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Tùy vào từng nhu cầu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ đa dạng với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

mua card dien thoai truc tuyen

Cách mua card dien thoai truc tuyen bằng BIDV trên banthe24h.vn

Để mua card dien thoai truc tuyen trên Banthe24h.vn, bạn cần có tài khoản thành viên của website. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản theo các bước dưới đây:

Bạn chọn nút đăng ký xuất hiện ngay trên trang chủ của Banthe24h.vn. Sau đó bạn hãy điền đầy đủ các thông tin sau:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu

+ Nhập lại mật khẩu

+ Nhập mã kiểm tra

Các thông tin sau khi được nhập đầy đủ, bạn click tiếp vào ô “ Đăng ký tài khoản”. Hệ thống website sẽ gửi cho bạn link kích hoạt tài khoản thông qua email bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần mở email, click vào link kích hoạt tài khoản và quá trình đăng ký đã thành công.

Mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản BIDV trên banthe24h.vn 

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống website

- Bước 2: Chọn mục “ Mua thẻ cào điện thoại”. Bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin sau:

+ Tại đây bạn chọn nhà cung cấp phù hợp với thuê bao của mình. Có tới 13 nhà mạng cung cấp mệnh thẻ bạn có thể lựa chọn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone,…

+ Bạn chọn tiếp mệnh giá thẻ card dien thoai tùy từng nhà mạng bạn chọn sẽ có các mệnh giá khác nhau

+ Bạn nhập số lượng thẻ cần mua, lớn nhất là 300 thẻ.

+ Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ khi mua card dien thoai truc tuyen.

+ Bạn chọn phương thức thanh toán, Banthe24h.vn sẽ hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng tài khoản thành viên trên banthe24h.vn
  • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng nội địa hoặc quốc tế có đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và click vào logo ngân hàng BIDV.

mua card dien thoai truc tuyen

>> Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch. Hệ thống sẽ xử lý yêu cầu ngay lập tức và gửi mã thẻ về địa chỉ email mà bạn đã đăng ký.

Những lợi ích khi mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản BIDV 

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Nếu như dùng thẻ cào giấy truyền thống thì bạn sẽ phải mất thời gian, công sức để đến trực tiếp đại lý bán thẻ mua cho mình một chiếc thẻ ưng ý. Điều đó sẽ rất bất tiện vì có những trường hợp bán quá bận không có thời gian để ra ngoài mua hoặc đơn giản bạn quá “lười” ra ngoài. Vì vậy, hình thức mua card dien thoai truc tuyen ra đời như giảm bớt phần nào gánh nặng của người dùng di động

- Chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn: Bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi, hấp dẫn khi tham gia giao dịch trên Banthe24h.vn

- Giao diện hệ thống đơn giản, dễ nhìn, thủ tục thanh toán nhanh gọn, chưa đầy 3 phút.
Hệ thống bảo mật cao: An toàn hơn khi cung cấp thông tin cá nhân, thông tin giao dịch cũng như thông tin tài khoản trên Banthe24h.vn vì hệ thống bảo mật cao, giao thức https vô cùng uy tín.

- Khắc phục được những hạn chế của thẻ cào giấy như thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng, thẻ rác, mờ,…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua card dien thoai truc tuyen bằng tài khoản BIDV. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng thực hiện nhé.