Khách hàng đã biết gì về dịch vụ mua mã thẻ cào online?

339 Lượt xem

Bạn thường mua thẻ điện thoại bằng cách nào? Mua thẻ cào giấy, mua thẻ điện thoại qua SMS hay mua mã thẻ cào online? Hiện nay, mua thẻ cào online đang là một trong những dịch vụ đang được nhiều người dùng điện thoại quan tâm và sử dụng. Nếu bạn chưa biết đến dịch vụ tiện ích này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Với dịch vụ tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để làm những việc khác quan trong hơn đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ tiện ích này nhé.

mua mã thẻ cào

Mua mã thẻ cào điện thoại online ở đâu?

Dịch vụ mua thẻ cào từ lâu đã dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì những tiện ích mà dịch vụ mang lại cho khách hàng là vô cùng lớn. Nắm bắt được thì trường, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online này. Tuy nhiên, lợi dụng sự phát triển của dịch vụ, hiện nay có rất nhiều kẻ xấu đã trà trộn, xây dựng những trang web ảo để lừa đảo khách hàng nhằm lừa đảo khách hàng lấy cắp tiền, lấy cắp thông tin.

Nhằm giúp khách hàng không mất công tìm kiếm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web uy tín luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, đó là trang web napthe365.com.

Đây là một trong những trang web đầu tiên nắm bắt được nhu cầu thị trường và triển khai ra dịch vụ mua mã thẻ cào online. Hiện nay, nhờ chất lượng cúng như độ uy tín mà có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây.

Tại napthe365.com, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà tại những trang web khác sẽ rất khó để có được. Cụ thể:

  • Bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại về email một cách nhanh chóng, đơn giản. Bởi các thao tác mua thẻ đã được giản lược tối đa, chỉ cần cung cấp 1 vài thông tin đơn giản là bạn có thể nhận được mã thẻ một cách nhanh chóng rồi.
  • Bạn sẽ không cần lo ngại về việc đêm hôm hay mưa bão không thể ra ngoài mua thẻ khi cần thiết vì dịch vụ sẽ cung cấp đến bạn 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Chỉ cần điện thoại, máy tính của bạn có Internet, tài khoản ngân hàng của bạn còn tiền là bạn có thể nhận thẻ về điện thoại một cách nhanh chóng rồi.
  • Hệ thống trang web napthe365.com được xây dựng trên nền bảo mật hiện đại nhất hiện này, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng cho hệ thống nhé. Những thông tin này sẽ không bao giờ bị rò rỉ thông tin ra ngoài.
  • Trong quá trình mua thẻ, nếu gặp phải sự cố hay có câu hỏi gì thì bạn hãy gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng của trang web để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khắc phục sự cố nhé.
  • Khi mua mã thẻ cào điện thoại tại trang web napthe365.com, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất trong những trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ cào hiện nay, lên đến 4,5%.

Với những thông tin trên đây, bạn hãy nhanh chóng đọc tiếp bài viết để biết cách mua thẻ điện thoại trực tuyến nhé.

mua thẻ cào

Các bước mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến

Để quá trình mua thẻ cào được diễn ra thuận lợi, khách hàng hãy thao tác theo những bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Để có thể nhận được mức chiết khấu cao nhất và không mất thêm bất kỳ chi phí giao dịch nào, khách hàng hãy đăng ký để trở thành thành viên của hệ thống nhé.

Việc đăng ký tài khoản thành viên này cũng rất dễ dàng, chỉ trong một nốt nhạc là xong. Bạn hãy click chuột vào mục “Đăng ký” sau đó điền đầy đủ thông tin vào các thẻ trong mục nhé.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản một lần duy nhất, ở những lần truy cập tiếp theo, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu mua mã thẻ thì bạn hãy nhấn chuột vào mục “Mua thẻ điện thoại” trên giao diện website và điền các thông tin quan trọng.

Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản atm hoặc tài khoản thành viên. Tuy nhiên, để nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn hãy chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Điền xong đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn nút “Mua thẻ ngay” để có thể nhận mã thẻ ngay lập tức nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua ATM BIDV​

mua mã thẻ

Điều kiện để sử dụng dịch vụ mua thẻ

Để quá trình mua thẻ diễn ra một cách thuận tiện nhất, bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Bạn phải có tài khoản ngân hàng và tài khoản ngân hàng của bạn phải được hỗ trợ Internet Banking.
  • Tại thời điểm mua thẻ, trong tài khoản của bạn phải có đủ số dư để mua thẻ theo yêu cầu.
  • Trong suốt quá trình mua thẻ, thiết bị điện thoại, máy tình của bạn phải được kết nối mạng Internet.

>>> Xem ngay: Mua thẻ điện thoại online đơn giản

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại. Mau chóng sử dụng dịch vụ để nhận được mức chiết khấu tốt nhất nhé. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ thành công.