Làm sao để hủy gói NCT 3G Vinaphone nhanh nhất hiện nay?

705 Lượt xem

   Với thuê bao di động hủy gói NCT 3G Vinaphone khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa chính là một trong những cách giúp thuê bao tiết kiệm được chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều thuê bao không biết cách hủy gói ra sao. Nếu bạn quan tâm hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây nhé!

Gói cước NCT 3G Vinaphone là một gói tiện ích được triển khai để giúp bạn nghe nhạc mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí.   Nhưng khi gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn nữa, bạn phải hủy gói NCT 3G Vinaphone để bảo vệ tài khoản của bạn để đáp ứng nhiều những nhu cầu cần thiết khác nữa trong cuộc sống.

Làm thế nào để hủy gói NCT 3G Vinaphone?

NCT 3G Vinaphone là một bộ dịch vụ mà VNPT Vinaphone và Nhaccuatui.com hợp tác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.   Nhưng sau một thời gian sử dụng, để tránh lãng phí tiền bạc mỗi ngày, mỗi tuần khi không cần thiết phải sử dụng nó, thì thuê bao nên lựa chọn cách hủy gói.

huy-goi-nct-3g-vinaphone

hủy gói NCT 3G Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đã triển khai 2 gói từ dịch vụ NCT 3G, bao gồm Gói ngày và Gói tuần.   Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể hủy như sau:

Hủy gói Ngày  bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn: HUY N1 gửi đến 9025.

Hủy gói Tuần bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo tin nhắn: HUY N7 gửi đến 9025.

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ cú pháp hủy thì bạn có thể nhanh chóng nhấc máy và gọi ngay tới số tổng đài nhờ giúp đỡ/

Lưu ý khi thực hiện hủy gói NCT 3G Vinaphone

Khi quá trình hủy hoàn tất, chỉ cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là đã hủy gói cước thành công thì bạn có thể yên tâm sử dung thiết bị điện thoại  của mình rồi đó.

Sau khi hủy gói cước 3G NCT, phí sẽ bị thú theo quy định nếu bạn muốn nghe nhạc

Ngoài ra sau khi hủy gói thì bạn cũng nên lựa chọn cách mua thẻ điện thoại online thêm tiền vào tài khoản đăng kí một gói 3G phù hợp nhất để dùng để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể hủy gói NCT 3G Vinaphone  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.