Lưu ý gì khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone?

1643 Lượt xem

Sử dụng thẻ data 3G Mobifone giúp các thuê bao dễ dàng cập nhật tin tức và sử dụng 3G truy cập Internet với giá ưu đãi nhất

  • Xem thêm cách mua thẻ data 3G Mobi nhanh nhất tại đây

Có thẻ nói nhu cầu sử dụng mạng mọi lúc, mọi nơi là nhu cầu thiết yếu chính vì vậy đáp ứng được nhu cầu này nhà mạng Mobifone triển khai ra đời thẻ data 3G nhằm giúp các khách hàng có thể dễ dàng nạp được như nạp thẻ điện thoại. Khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone, bạn nên nắm rõ những lợi ích cùng như những lưu ý sau để có thể sử dụng mạng tốt nhất.

the-data-3g-mobifone

Lợi ích khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone

Hiện nhà mạng Mobifone đang triển khai 6 mệnh giá thẻ data 3G của Mobifone như sau:

- Các thẻ có thời hạn 10 ngày:

+ Mệnh giá 14.000đ: có 700Mb

+ Mệnh giá 20.000đ: có 1000Mb

+ Mệnh giá 28.000đ: có 1400Mb

- Các thẻ có thời hạn 30 ngày:

+ Mệnh giá 42.000đ: có 2100Mb

+ Mệnh giá 56.000đ: có 2800Mb

+ Mệnh giá 84.000đ: có 4200Mb

Với các mệnh giá thẻ data 3G Mobifone trên tùy vào nhu cầu sử dụng các thuê bao có thể tiện lợi và chủ động hơn trong việc nạp thẻ data mà không cần phải nạp tiền điện thoại để trừ cước hàng tháng. Điều này thật tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng.

Hơn nữa với chi phí của những gói data này cũng khá rẻ và có thời gian linh hoạt. Như vậy, với việc tiết kiệm được nạp tiền điện thoại các thuê bao cũng có thể đổi thẻ Mobi sang Viettel để nạp tiền cho thuê bao Viettel khác của mình.

the-data-3g-mobifone-1

Lưu ý gì khi sử dụng thẻ data 3G Mobifone?

Lưu ý sử dụng thẻ data 3G Mobifone

Bạn có thể thực hiện nạp thẻ data 3G của Mobifone bằng cách cào lấy mã thẻ sau lớp tráng bạc rồi tiến hành nạp data cho dế yêu theo cú pháp sau:

DK QT Mã-thẻ-data gửi 999

Ngay sau đó thì thuê bao sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng, lưu lượng data sẽ được cộng tương ứng với mã thẻ mà bạn mua tương ứng thời gian sử dụng cụ thể.

Dung lượng data 3G tốc độ cao được sử dụng sẽ bị trừ như sau:

- Đối với trường hợp khách hàng đã đăng ký một gói cước 3G trước đó thì lưu lượng của thẻ data 3G Mobifone sẽ bị trừ trước sau đó mới đến lưu lượng mà gói cước đang sử dụng.

- Đối với trường hợp khách hàng chưa đăng ký gói cước 3G nào thì khi truy cập mạng 3G sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản data mà bạn nạp sau đó sẽ trừ theo gói cước cơ bản với cước phát sinh là 10đ/Kb.

- Trong quá trình sử dụng bạn có thể thực hiện kiểm tra lưu lượng còn lại bằng tin nhắn: KT DataQT gui 999.

- Thời gian sử dụng của thẻ nạp data sẽ tương ứng với thời gian trên mệnh giá của thẻ nạp và không được cộng dồn.

- Các thuê bao không được nạp thẻ data khác khi chưa hết dung lượng và thời hạn của thẻ nạp, nếu muốn nạp tiếp thì bạn có thể thực hiện HUY QT gửi 999. Như vậy, dung lượng và ngày sử dụng sẽ bị hủy theo.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên về thẻ data 3G Mobifone bạn có thể chủ động nạp data để sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn mua thẻ vcoin bằng tài khoản điện thoại​