Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS nạp game MUVN

1727 Lượt xem

Các game thủ khi mua thẻ Gate bằng SMS nạp game MUVN – Xứng danh danh hùng cần lưu ý những điểm sau để nạp vào game thuận lợi nhất

Đối với các game thủ MUVN của nhà phát hành FPT thì thẻ Gate trở lên quá quen thuộc thể các gamer có thể nạp vào game đổi lấy kim cương để tăng sức chiến đấu cho các nhân vật trong game. Có rất nhiều cách mua được thẻ Gate và một trong những cách đó chính là qua SMS trên di động của thuê bao. Vậy cách này được thực hiện như nào và có những lưu ý gì khi mua các game thủ nên chú ý đặc biệt là những tân game thủ để có thể dễ dàng nạp vào game nhé.

mua-the-gate-bang-sms

Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS nạp game MUVN

Với cách này các game thủ là thuê bao Viettel có thể dễ dàng mua thẻ Gate trực tiếp bằng cú pháp tin nhắn nhanh chóng với nội dung là:

[GATE][Mệnh-giá-thẻ] gửi 9150

Trong đó:

- GATE: là mã lệnh nhà phát hành Gate

- Mệnh-giá-thẻ: là mệnh giá thẻ Gate mà bạn đang tiến hành mua bao gồm các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ

- 9150: đầu số tổng đài dịch vụ của Viettel hỗ trợ mua thẻ Gate.

Ngay sau khi thuê bao thực hiện tin nhắn thì tổng đài 9150 lập tức phản hồi về hệ thống, các thuê bao sẽ nhận được mã thẻ kèm theo số serial của mã thẻ mình đã mua đồng thời thuê bao sẽ bị trừ phí dịch vụ và mệnh giá thẻ nạp khi mua bằng hình thức SMS.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về dịch vụ bán thẻ cào giấy tại banthe24h.vn​

mua-the-gate-bang-sms-1

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS nạp game MUVN

Lưu ý khi mua thẻ Gate bằng SMS

Hình thức mua thẻ Gate này có thể giúp các thuê bao dễ dàng mua được khi dù không có mạng, tuy nhiên để mua được một mã thẻ Gate các thuê bao sẽ chịu phí dịch vụ tương ứng 15%. Ví dụ như game thủ muốn mua thẻ Gate 100.000đ thì thuê bao Viettel của bạn sẽ mất 15.000đ và mệnh giá thẻ 100.000đ, tổng phí sẽ là 115.000 đồng cho thẻ Gate 100k.

Mặt khác các thuê bao chỉ được hỗ trợ mức thẻ tối đa là 100.000 đồng rất ít so với các mệnh giá thẻ Gate hiện nay trên thị trường lên tới 5.000.000đ cho 1 mệnh giá thẻ.

Hình thức mua thẻ Gate bằng SMS này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước của Viettel. Chính vì vậy với các thuê bao trả sau hay thuê bao sử dụng mạng Vinaphone, Vietnamobile hay Mobifone sẽ không mua được.

Các game thủ không phải lo lắng vì những hạn chế này vì bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ FPT Gate qua trang web Doithe66.com với mức chiết khấu 1,8% và hỗ trợ các mệnh giá thẻ từ 10.000đ cho đến 500.000đ thoải mái cho các gamer lựa chọn. Khi bạn chơi game kiếm về nhiều thẻ Gate cũng có thể đổi thẻ FPT Gate ra tiền mặt với mức chiết khấu 12,5%.

Qua những lưu ý trên khi mua thẻ Gate bằng SMS mong game thủ có thể nạp vào game MUVN một cách dễ dàng nhất cũng như tìm cho mình một người bạn đồng hành giúp chính bản thân có thể nạp thẻ Gate bất cứ khi nào cần thiết.

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ gate nhanh chóng tiện lợi tại website Banthe247.com