Mách bạn cách mua mã thẻ điện thoại online chiết khấu cao

378 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại online là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng di động khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại để nạp tiền cho dế yêu.

Ngày nay, thay vì tốn thời gian và công sức đi đến tận địa chỉ bán thẻ cào giấy để mua thẻ thì bạn chỉ cần sử dụng một thiết bị truy cập mạng là cũng thực hiện mua được mã thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Theo đánh giá của đông đảo người dùng di động, cách mua mã thẻ điện thoại online tối ưu hơn hẳn cách mua thẻ cào giấy truyền thống. Người dùng chỉ mất chưa đầy 1 phút là đã giao dịch mua thẻ thành công, nhận thẻ về mail hoặc số điện thoại đăng ký. Thêm vào đó, khách hàng còn tiết kiệm được tối đa chi phí khi nhận được mức chiết khấu % trên website cung cấp dịch vụ.

mua-ma-the-dien-thoai

Để tìm hiểu rõ thông tin về dịch vụ mua mã thẻ cào trực tuyến này, bạn đọc hãy tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây!

Thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online

Mua mã thẻ online là một mặt hàng thanh toán trực tuyến được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh gọn.

Nếu như đối với món đồ thực phẩm, quần áo, bạn còn băn khoăn không biết mua trực tuyến có được ngon, được đẹp như mua trực tiếp tại các cửa hàng hay không thì đối với thẻ cào online lại chẳng cần mảy may nghĩ tới điều đó. Bởi thẻ cào là một mặt hàng dễ mua, dễ buôn bán trực tuyến nhất.

Khi mua mã thẻ điện thoại online, khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề thời tiết, ban ngày hay ban đêm,…bởi bạn được mua mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng và một tài khoản ngân hàng đã có đủ số dư.

Bạn cũng không cần băn khoăn xem ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank,…hay Maritimebank có thanh toán được giao dịch mua thẻ điện thoại hay không, bởi hầu hết các đơn vị bán thẻ trực tuyến đều hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Tóm lại, mua mã thẻ online có nghĩa là khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng trực tuyến và thanh toán qua tài khoản ngân hàng trên các website cung cấp dịch vụ.

mua-ma-the-dien-thoai

Mua mã thẻ điện thoại online ở đâu?

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thẻ cào hiện nay mà các bạn không thể bỏ qua đó là Muathe24h.vn.

Muathe24h.vn mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được sự đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về website này trên thanh công cụ google hoặc các trang mạng xã hội để qua đó an tâm sử dụng dịch vụ.

Website luôn đặt sự uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ với chất lượng tốt nhất, không những giữ chân được khách hàng cũ mà còn mở rộng thêm được tập khách hàng lớn trong tương lai.

Đặc biệt, Muathe24h.vn là đại lý cấp 1 của các nhà mạng lớn tại Việt Nam nên sẽ mang đến cho khách hàng mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Cụ thể chiết khấu mua mã thẻ điện thoại online tại Muathe24h.vn như sau:

Nhà mạng

Mệnh giá từ 10.000đ đến 30.000đ

Mệnh giá từ 50.000đ đến 500.000đ

Viettel, Vinaphone

1.1%

4.1%

Mobifone

1.5%

4.5%

Vietnamobile

1.5%

Thẻ game (zing, gate, garena, Vcoin)

Qua bảng trên ta có thể thấy, khách hàng mua mã thẻ điện thoại có mệnh giá & số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao. Tham gia vào dịch vụ này, các khách hàng lẻ sẽ tiết kiệm được tối đang chi phí nạp tiền điện thoại hàng tháng. Các khách hàng đại lý sẽ được % chiết khấu cao, thu về nhiều lợi nhuận kinh doanh thẻ cào nhất.

Ngoài thẻ cào online, khách hàng được mua cả thẻ cào giấy. Tuy nhiên với hình thức này khách hàng cần đến tận địa chỉ Muathe24h để mua và thanh toán trực tiếp hoặc nếu muốn chuyển thẻ cào về tận tay thì sẽ phải chịu thêm phí ship. Vì vậy hãy cân nhắc xem đâu là hình thức mua phù hợp để áp dụng bạn nhé!

mua-ma-the-dien-thoai

Hướng dẫn mua mã thẻ cào online tại Muathe24h.vn

Đầu tiên, khách hàng cần trang bị những điều sau:

+ 1 thiết bị di động kết nối mạng wifi/dây như: smartphone, laptop,…

+ 1 tài khoản ngân hàng có đầy đủ số dư để đặt đủ đơn hàng mà mình mong muốn

Sau đó hãy truy cập trang web Muathe24h.vn, bạn tiến hành mua mã thẻ điện thoại online the hướng dẫn:

Bước thứ nhất: Tạo tài khoản thành viên trên trang và đăng nhập vào hệ thống

Bước thứ 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên theo hướng dẫn tại link: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien

Bạn chỉ cần nhập các thông tin hệ thống yêu cầu là đã hoàn thành bước chuyển tiền vào tài khoản thành viên

Bước thứ 3: Tạo đơn hàng mua mã thẻ điện thoại tại ô dịch vụ mua thẻ cào: Chọn nhà mạng, mệnh giá, số lượng, email,…

Bước 4: Thanh toán qua tài khoản thành viên click mua thẻ ngay

Giao dịch thành công, bạn chỉ cần vào email nhận mã thẻ về tay là xong.

Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây bạn đã nắm rõ thông tin về dịch vụ mua mã thẻ điện thoại online cũng như cách thức mua như thế nào rồi đúng không? Nhanh tây truy cập Muathe24h.vn để trải nghiệm các tiện ích bất ngờ bạn nhé!