Mua thẻ điện thoại Vinaphone giá rẻ, nhiều ưu đãi

685 Lượt xem

Mua thẻ Vinaphone giá rẻ, nhiều ưu đãi thật dễ dàng với Doithe247.com. Sau đây là hướng dẫn cách bạn có thể mua thẻ trên website nhận những ưu đãi nhé.

Doithe247.com cung cấp nhiều dịch vụ thẻ cào trực tuyến tiện ích để bạn sử dụng. Bạn có thể mua thẻ Vinaphone với chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

mua thẻ vinaphone

+ Dễ dàng mua thẻ Vinaphone và các mạng khác

+ Chiết khấu mua thẻ cào, giá tốt nhất dành cho bạn.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin.

+ Hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lượng thẻ mua, số lần mua thẻ.

Hướng dẫn mua thẻ Vinaphone giá rẻ

Sau đây là cách mua thẻ điện thoại Vinaphone trên Doithe247.com:

Bước 1: Đăng ký tài khoản qua email của bạn hoặc đăng nhập trực tiếp qua tài khoản google, facebook. Sau đó, bạn nạp tiền vào tài khoản để thanh toán khi mua thẻ không mất phí giao dịch. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của Doithe247.com, để được hỗ trợ nộp tiền vào tài khoản. Cách nạp tiền vào tài khoản như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website giúp bạn tận dụng được những thẻ cào dưa thừa hoặc mua về nạp.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền vào tài khoản là bạn có thể dùng thanh toán khi mua thẻ. Bạn có thể nạp số tiền tùy thích có thể là 200k, 500k, 1000k... để sử dụng khi mua thẻ cào không bị tính phí. 

Bước 2: Mua thẻ điện thoại Vinaphone tại mục Mua mã thẻ và điền các thông tin như sau:

mua thẻ vinaphone

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào

Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Sau đó hệ thống gửi thông tin thẻ vào email đăng nhập tài khoản và bạn sẽ lấy mã thẻ, số serial trong email.

Như vậy, bạn đã mua thẻ Vinaphone giá rẻ thành công trên https://doithe247.com rồi đấy. Bạn chỉ phải đăng ký thành công 1 lần duy nhất và miễn phí là có thể đăng nhập và mua thẻ nhanh chóng cho những lần tiếp theo. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã dễ dàng mua thẻ sử dụng khi cần tới. 

Bây giờ, bạn hãy đăng ký ngay tài khoản để mua thẻ Vinaphone giá rẻ, nhận nhiều ưu đãi trên website cho mình nhé.

>>Tham khảo thêm thông tin mua thẻ điện thoại tại đây để có thể nhận được cách thức mua thẻ cào giá tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể nhận được cho thuê bao của mình.