Mua thẻ game ở nước ngoài có khó không?

720 Lượt xem

Với các game thủ khi có nhu cầu mua the game bạn có thể dễ dàng mua được thẻ cào thông qua hình thức mua thẻ game vật lý hay mua thẻ game online. Đây là 2 hình thức mua thẻ cào được người dùng sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như game thủ trong nước có thể dễ dàng mua được thẻ game để nạp vào tài khoản của mình, thì có rất nhiều game thủ đang sinh sống, công tác hay du lịch ở nước ngoài đang loay hoay không biết nên mua thẻ game bằng cách nào.

mua-the-game

Trên thực tế việc mua thẻ game tại Việt Nam rất đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ game thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng hoặc mua thẻ thông qua các webisite cung cấp dịch vụ mua the game trực tuyến. Sau đó bạn sử dụng thẻ ngân hàng nội địa để thanh toán là có thể mua được thẻ game thành công.

Tuy nhiên nếu bạn là người đang sinh sống ở nước ngoài việc nạp cho game của mình lại vô cùng khó khăn. Bạn cũng phải thực hiện khá nhiều khâu. Từ việc gửi tiền về nước, nhờ người thực hiện việc mua the game và gửi mã thẻ cào sang nước ngoài. Nếu tính chi phí thì để mua được 1 thẻ game bạn sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ. Thấu hiểu nhu cầu đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn 1 cách mua thẻ game nhanh chóng và không mất phí khi đang ở nước ngoài mà bạn nên biết.

Mua the game ở nước ngoài như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều game thủ ở nước ngoài có nhu cầu mua thẻ game để nạp vào tài khoản của mình. Nhưng ở nước ngoài không có nhiều địa chỉ bán thẻ cào game để bạn có thể mua được thẻ game nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc nhờ người mua thẻ game hộ sẽ mất một khoản chi phí không hề nhỏ nhưng bạn cũng nên nhớ việc tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi chơi game là việc làm rất cẩn thiết.

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ game, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một giải pháp hữu ích đó là mua the game online tại website doithe123.com.

Doithe123.com là địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến trên mạng cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ game, mua thẻ điện thoại, mua thẻ data 3G, thẻ virus, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng.

Nếu như các khách hàng đang sinh sống, làm việc trong nước có thể dễ dàng mua được thẻ cào game và thanh toán thông qua thẻ atm của các ngân hàng nội địa. Thì với khách hàng đang ở nước ngoài bạn có thể dễ dàng mua thẻ game và thanh toán thông qua tài khoản Paypal trên hệ thống.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?​

mua-the-game

Hướng dẫn cách mua thẻ game tại doithe123.com

Để mua thẻ game mà không cần qua bất cứ khâu trung gian hay mất nhiều chi phí. Khi mua thẻ cào bạn sẽ sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ipad và truy cập vào doithe123.com để thực hiện giao dịch theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống.

Đây là bước cực kỳ quan trọng giúp bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin giao dịch an toàn cho khách hàng. Để đăng ký tài khoản bạn chọn mục “đăng ký” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

 • Nhập họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Mật khẩu 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Nhập mã kiểm tra

Click chọn mục “Đăng ký tài khoản” để hoàn tất.

Bước 2: Mua thẻ game online.

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “mua thẻ game, thẻ virus, 3G/4G data” và nhập thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: gate, zing, Vcoin, garena
 • Chọn mệnh giá thẻ nạp
 • Nhập số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận mã thẻ cào
 • Nhập mật khẩu cấp 2

Chọn phương thức thanh toán: Vì đây là giao dịch mua thẻ game được thực hiện ở nước ngoài nên bạn không thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa. Thay vào đó bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản thành viên được chuyển từ tài khoản Paypal để thanh toán giao dịch.

Bước 4: Nhận mã thẻ game.

Sau khi thực hiện xong bước 4 bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ game nhanh chóng về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

mua-the-game

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng TK Paypal để mua the game

Khách hàng khi có nhu cầu mua the game tại hệ thống doithe123.com bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản của mình qua tài khoản Paypal theo hướng dẫn chi tiết như sau.

Paypal là kênh thanh toán trực tuyến quốc tế, paypal  không chỉ được sử dụng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến mà còn được sử dụng rộng rãi trong giao dịch mua thẻ game trực tuyến. Khách hàng khi muốn nạp tiền vào tài khoản Paypal từ doithe123.com để mua thẻ cào bạn sẽ liên hệ trực tiếp với nhân viên CSKH qua hotline hoặc live chat để lấy thông tin tài khoản Paypal của hệ thốnh và nạp tiền theo hướng dẫn như sau:

- Để  cập nhật tài khoản thẻ Visa hoặc Master card: Truy cập My Paypal >> chọn chức năng  ”Send & Request”.

- Bấm chọn chức năng chuyển tiền cho bạn bè: Khách hàng chọn mục tài khoản cá nhân khác đã có tài khoản trên Paypal >> click “Send money to friends and family”

- Nhập email người nhận: Là tài khoản thành viên của muathe123 đã được cung cấp >> chọn “Next” để tiếp tục.

- Nhập số tiền cần chuyển vào tài khoản muathe123.vn (tỉ giá mặc định: USD) với nội dung: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe123.com.

>>> Chọn “Continue” để tiếp tục

Lúc này màn hình sẽ hiển thị các thông tin cho tiết bao gồm: Số tiền, chi phí chuyển, tổng tiền đã thanh toán. Khi đó bạn bấm chọn mục sau:

Từ mục “Convert currency with Paypal” >> bấm chọn “charge”

Nếu muốn chuyển tiền vào tài khoản bạn chọn “Send payment Now” để hoàn tất.

Nếu bạn muốn xem lịch sử chuyển tiền mà mình đã thực hiện bạn chọn “Activity”.

Sau khi chuyền tiền thành công khách hàng sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng vào tài khoản thành viên. Với số tiền này bạn sẽ sử dụng để mua thẻ game khi có nhu cầu.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các khách hàng đã biết cách mua the game thành công ngay cả khi đang ở nước ngoài và nhanh chóng nạp vào tài khoản game của mình để nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí cho game của mình. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên truy cập vào địa chỉ doithe123.com để sử dụng dịch vụn và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ hệ thống nhé!