Những gia tộc mạnh nhất khiến kiếm khách VNG phải dè chừng hiện nay

507 Lượt xem

Cho dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng tất cả kiếm khách VNG   hiện nay đều cảm thấy dè chừng với những Gia Tộc trên bảng xếp hạng các Tộc mạnh nhất trong game. Vậy những gia tộc mạnh nhất đó là gì? Nếu bạn quan tâm có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Gia Tộc – là một trong những tổ chức bang hội của Kiếm Khách VNG cho phép các game thủ với nhau thực hiện tạo nhóm để cùng nhau làm nhiệm vụ, một nhóm có số lượng khá ít chỉ có 5 người. Chính sự mới lạ trong cách tổ chức Gia Tộc của Kiếm Khách đã tạp ra những màn so đấu cực kì quyết liệt trong game hiện nay.

Tổng hợp những gia tộc khiến kiếm khách VNG  phải dè chừng hiện nay

FaMiLy (Server 1)

FaMiLy chính là gia tộc đứng vị trí hàng đầu của server 1. Tộc này hiện đang có lực chiến lên đến 11 triệu. Nó bỏ xa nhiều tộc khác trong cùng một bảng xếp hạng.

Những thành viên thuộc tộc có lực chiến và thứ hạng rất cao. Riêng Tộc trưởng của FaMiLy giữ vị trí thứ TOP4 trong bảng xếp hạng trên toàn hệ thống

Kiem-khach-vng

kiếm khách VNG

Vô Danh (Server 2)

Vô Danh chính là tộc thứ 2 được nhắc tới hiện nay, Gia Tộc hiện đang chiếm giữ vị trí đầu bảng của server 2. Vô Danh có trong tay khả năng chiến đấu lên tới 12 triệu, tạo một sự cách biệt hơn gấp đôi so  so với những gia tộc khác trong bảng xếp hạng.

Đây là một Tộc khá mạnh bởi nó sở hữu rất nhiều các thành viên ở trong TOP10 lực chiến cao nhất toàn server. Đây chính là một trong những đối thủ nặng kí khiến nhiều kiếm khách VNG  dè chừng nhất hiện nay.

-=- KING -=- (Server 3)

-=- KING -=- cũng là một trong những cái tên khiến nhiều người cảm thấy chóng ngợp, nó sở hữu trong tay tới 4 thành viên, nhưng lực chiến của Gia Tộc này cũng khá lớn khiến cho tất cả các game thủ cũng cảm thấy kinh ngạc

Tộc trưởng LeeKing tuy level không cao những lực chiến đấu lại cực lớn. Lực chiến của nhân vật này đang là TOP2 của toàn server.

FANTASY (Server 4)

Sở hữu lực chiến lên tới 9 triệu, FANTASY đã bỏ lại nhiều đối thủ khác trên toàn server

Các thành viên thuộc Gia Tộc thuộc hàng khủng và sức mạng rất lớn

Kiêu (Server 5)

Đây là gia tộc xếp vị trí server 5, với hơn 7.4 triệu, đây là một gia tộc được đánh giá là hùng mạnh khiến nhiều kiếm khách VNG  phải nể phục.

Tộc trưởng Ngạo của Gia Tộc chính là độc tôn của lực chiến cá nhân của Kiếm Khách VNG. Những thành viên còn lại trong đội cũng toàn là cao thủ mà thôi.

Trên đây là tổng hợp những gia tộc mạnh nhất hiện nay khiến nhiều kiếm khách VNG  phải hoảng sợ và dè chừng. Tuy nhiên để có thể biết được họ mạnh như thế nào thì bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ zing vào tài khoản để được so tài với những trận chiến cực kì quyết liệt cùng với các tộc. Chúc bạn có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với chuyên mục.