Tất tần tật về sim Miền Tây Viettel bạn nên biết

1912 Lượt xem

Sim miễn Tây Viettel thực sự có vô vàn ưu đãi chỉ dành cho các thuê bao tại 13 tỉnh và thành phố thuộc ở miền Tây của nước ta

Là một trong những sim theo vùng miền nhận được không ít sự quan tâm của các thuê bao không chỉ của các thuê bao sinh sống tại đây mà còn đối với những ai sắp làm việc tại nơi đây. Với cước phí hòa mạng chỉ 50.000đ cho các thuê bao mới, sim miền Tây là lựa chọn hấp dẫn mà các thuê bao không nên bỏ lỡ. Bởi gói cước sẽ được tích lũy những ưu đãi cơ bản như gọi, nhắn tin và không thể thiếu là sử dụng Internet. Nếu thuê bao nào chưa được biết những thông tin về sim hấp dẫn này thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết để kịp thời đăng ký hòa mạng ngay hôm nay nhé.

>>> Cùng tìm hiểu về cách  mua thẻ game garena tại trung tâm chúng tôi. Liên hệ ngay để được biết thêm thông tin cũng như những ưu đãi, khuyến mại. Xem tại đây:  https://goo.gl/918sKo

sim-mien-tay-viettel

Tất tần tật về sim Miền Tây Viettel bạn nên biết

Tổng quan về sim Miền Tây Viettel

Sim miền Tây của Viettel được áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống, học tập cũng như làm việc tại các tỉnh miền Tây của nước ta. Khi đăng ký hòa mạng sim các thuê bao cũng chỉ cần mang chứng minh thư/thẻ căn cước như đăng ký hòa mạng các sim hay các gói cước khác với chi phí hòa mạng chỉ 50.000đ.

Các thuê bao ở các tỉnh miền Tây sau sẽ được tham gia hòa mạng: Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Kiên Giang và Sóc Trăng.

sim-mien-tay-viettel-1

Các ưu đãi của sim Miền Tây Viettel

Khi hòa mạng thành công các thuê bao sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Giá cước trong Zone dành cho hoạt động gọi ngoại, nội mạng chỉ 690đ/phút.
  • Giá cước ngoài Zone là 1790đ/phút, đối với các tỉnh không thuộc 13 tỉnh trên.
  • Cộng 30.000đ trong thời gian liên tiếp 6 tháng kể từ ngày đăng ký hòa mạng. Tháng đầu tiên thuê bao sẽ được cộng luôn, trong các tháng tiếp theo thuê bao chỉ cần nạp tối thiểu 20.000đ.
  • Ưu đãi đăng ký các gói cước 3G Viettel với 4G với sim miền Tây Viettel: MT5 sở hữu 5k/ngày/Gb, MT10K Viettel 10k/tuần/1Gb và Mimax25 Viettel với 25k/tháng/2Gb.
  • Ưu đãi đăng ký các gói gọi nội mạng FT5M Viettel với 5k/ ngày có 60 phút nội mạng.
  • Đăng ký gói cước MP200 của Viettel không mất phí được ngay 2000p gọi đến 2 số Viettel trong danh sách đăng ký. Với điều kiện là đăng ký thành công ngay trong lần kích hoạt đồng thời tham gia nạp thẻ là sẽ được nhận tối thiểu là 20.000đ/tháng thì sẽ được gia hạn gói cước thành công.
  • Được hưởng ưu đãi nhạc chờ: miễn phí lên đến 12 tháng để sử dụng các dịch vụ nhạc chờ của Viettel với các bài hát nhạc chờ về miền Tây.

>>> Tìm hiểu về dịch vụ nạp tiền điện thoại của bidv của chúng tôi. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho bạn. Xem chi tiết dịch vụ tại đây.  https://goo.gl/EPGEAp

Như vậy với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn về sim miền Tây Viettel, chúc các thuê bao sở hữu một gói cước  hấp dẫn mà mình hòa mạng cùng với sim số đẹp mà mình đăng ký được.