Thực hiện hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel nhanh chóng

599 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi truy cập mạng của nhà mạng Viettel hiện nay khá đa dạng và phong phú. Gói cước TD30 là một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ truy cập mạng vào khung giờ đặc biệt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao các bạn hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel

Gói cước ưu đãi này hỗ trợ khách hàng truy cập mạng tốc độ cao trong khung giờ đặc biệt là 23 giờ đén 6 giờ hôm sau. Gói ước này được áp dụng cho những thuê bao học sinh- sinh viên may mắn của nhà mạng.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ garena đơn giản nhất hiện nay

hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel 

Sau một thời gian sử dụng khách hàng mới thấy gói cước không phù  hợp với mình cũng như  hay sử dụng sai khung giờ dẫn đến tốn kém nhiều chi phí phát sinh. Giải pháp đưa ra ở đây là các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác áp dụng trong toàn khung giờ, sẽ hỗ trợ truy cập mạng cho khách hàng tốt hơn.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel

Khi gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa hoặc các bạn muốn chuyển sang sử dụng một gói cước khác ưu đãi hơn, thì có thể nhanh chóng hủy bằng cú pháp tin nhắn :

HUY gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Để hoàn tất nốt giao dịch này các bạn cần phải thực hiện thêm một thao tác nữa đó là xác nhận, cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng hoàn thành bước này :

Y gửi về 191

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí.

Chỉ khi nào các bạn thực hiện đủ 2 bước này thì mới có thể hủy gói cước này thành công.Sau 10 phút mà khách hàng không thực hiện bước xác nhận thì giao dịch hủy cũng sẽ bị xóa bỏ.

>>> Khách hàng tham khảo cách mua thẻ zing online tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công các bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị di động là thông tin sẽ dược cập nhật. Và khi đó các bạn có thể đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ cho nhu cấu sử dụng của mình.

NHư vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành hủy gói TD30 ưu đãi của Viettel vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích nếu như phát sinh nhu cầu. Hãy chia sẻ thông tin này cho các thuê bao khác cùng được biết về thông tin này nhé.

Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại qua thẻ atm​