Tìm địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín

1264 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ điện thoại số lượng lớn hay đơn giản muốn mua thẻ cào giá tốt nhất? Sau đây là những thông tin về địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín thu hút nhiều người dùng hiện nay. 

mua thẻ điện thoại

>>> Xem thêm: Cách tìm việc làm hiệu quả tiết kiệm thời gian

Ưu đãi nhận được khi mua thẻ điện thoại tại Banthe247.com

Dịch vụ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín cho phép bạn an tâm sử dụng dịch vụ, mua thẻ cào điện thoại cần dùng với giá tốt tiết kiệm chi phí cho mỗi lần sử dụng là những tiện ích thiết thực mà bạn không thể bỏ qua. Có nhiều trang cung cấp dịch vụ thẻ cào hiện nay, trong đó, website Banthe247.com được biết đến với uy tín, an toàn cùng chiết khấu cao và một dịch vụ tuyệt vời để bạn lựa chọn sử dụng, cụ thể như sau:

+ Mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng nhanh chóng nhất chỉ qua vài bước đơn giản.

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, áp dụng cho thẻ cào các nhà mạng với giá luôn tốt nhất

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin

+ Dịch vụ hỗ trợ, đối soát 24/7 kịp thời

+ Mua thẻ không giới hạn số lần và số thẻ cần mua

+ Không mất phí đăng ký và duy trì tài khoản.

Tham khảo thêm: Mua card cho điện thoại qua Agribank và Vietinbank​

mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại giá sỉ uy tín 

Cách mua thẻ cào điện thoại tại hệ thống banthe247.com rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

+ Truy cập Banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản miễn phí qua email của bạn hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook để sử dụng dịch vụ. 

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin sau để mua thẻ cào điện thoại giá sỉ

mua thẻ điện thoại

  • Nhà cung cấp thẻ cào
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên sau đó, bạn lấy mã thẻ và số serial trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về. 

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên dùng mua thẻ cào điện thoại giá sỉ trên Banthe247.com, bạn sẽ không mất phí khi mua thẻ. Có 2 cách để nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn:

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game bằng cách nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền qua thẻ atm hoặc nạp tiền qua tài khoản paypal. 

mua thẻ điện thoại

>>> Tham khảo: Cách mua mã thẻ điện thoại online nhanh chóng và đơn giản nhất

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng. Bạn liên hệ với nhân viên của website để được hỗ trợ, hướng dẫn cách thực hiện. Nộp tiền xong, bạn gửi thông báo về để được cộng tiền vào tài khoản để sử dụng. Số tiền này được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại tại hệ thống Banthe247.com.

Có thể nói, Banthe247.com là địa chỉ mua thẻ cào điện thoại giá sỉ uy tín dành cho bạn sử dụng với những lợi ích thiết thực, giao dịch nhanh có thể mua mọi lúc mọi nơi. 

>>Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay để tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi mua thẻ tại đây:  http://thenapgiare.com/tim-dia-chi-mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-uy-tin-c14074.html