Tổng hợp các gói cước Instagram Mobifone mới nhất

590 Lượt xem

Nhu cầu truy cập Instagram là một trong những nhu cầu của rất nhiều khách hàng sử dụng di động hiện nay. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng sẽ mất khá nhiều chi phí cho quá trình sử dụng di động của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước Instagram Mobifone. Nhờ ưu đãi từ gói cước bạn sẽ thoải mái truy cập Instagram mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động của mình.

goi-cuoc-Instagram-Mobifone

Với  sự ra đời của gói cước Instagram Mobifone người dùng di động sẽ có cơ hội chia sẻ thông tin, cập nhật hình ảnh, trạng thái, check in, livestream,…thoải mái trên di động mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Mặc dù gói cước Instagram Mobifone mang đến cho người dùng di động rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Để biết thông tin chi tiết về các gói cước Instagram Mobifone bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin về các gói cước Instagram Mobifone

Chỉ với cước phí từ 2.000đ bạn đã có thể sở hữu ngay một gói cước Instagram Mobifone với ưu đãi khá hấp dẫn. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/11/2017
  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu truy cập Instagram thường xuyên.
  • Quy định sử dụng: Thuê bao di động đang đăng ký sử dụng các gói cước 3G Mobifone và 4G Mobifone đều có thể tham gia đăng ký gói cước này.

goi-cuoc-Instagram-Mobifone

Hướng dẫn đăng ký các gói cước Instagram Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu truy cập Instagram thường xuyên và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước Instagram Mobifone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn:  [Tên gói] gửi 999

Sau khi đăng ký gói cước Instagram Mobifone thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã cho triển khai đến khách hàng rất nhiều gói cước từ dịch vụ Instagram Mobifone bao gồm I1, I30, IA và các gói combo Instagram và facebook gồm IF1, IF30, IFA. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất. Chi tiết các gói cước bạn tham khảo trong bảng dưới đây.

Tên gói cước

Sms đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi sử dụng Instagram

Ưu đãi dung lượng

I1

Soạn: I1 gửi 999

2.000đ/ngày

3GB data

100MB data

I30

Soạn: I30 gửi 999

20.000đ/tháng

10GB data

 

IA

Soạn: IA gửi 999

50.000đ/tháng

30GB data

500MB data

Các gói  cước combo Instagram và Facebook:

Tên gói cước

Sms đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi sử dụng Instagram và Facebook

Ưu đãi data

IF1

Soạn: IF1 gửi 999

4.000đ/ngày

5GB data

100MB data

IF30

Soạn: IF30 gửi 999

40.000đ/tháng

15GB data

 

IFA

Soạn: IFa gửi 999

100.000đ/tháng

40GB data

1,5GB data

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các gói cước Instagram Mobifone trên đay các thuê bao di động sẽ lựa chọn được cho mình một gói cước phù hợp nhất và thoải mái truy cập Instagram mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Xem thêm: 3 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao trả sau VinaPhone nhanh nhất hiện nay​